CHUYỂN HÀNG ONLINE  (kg)

  (Dài)
  (Cao)
  (Rộng)

  Về Chúng Tôi

  GIỚI THIỆU

  PTG EXPRESS cung ứng Dịch vụ bưu chính trong phạm vi nội tỉnh, liên tỉnh và Quốc tế được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép, trong đó lĩnh vực phục vụ chính của Công ty là nhận và chuyển phát tận nơi: Bưu phẩm bưu kiện, Hàng mẫu, Tài liệu khoa học kỹ thuật, Chứng từ Thương mại hồ sơ thầu… Hình thức nhận tận nơi và phát tận nơi (Door to Door), ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ, vận chuyển đường sắt, vận tải đường biển, khai báo Hải quan,Đặc biệt là vận chuyển các loại hàng hóa nặng,có pin,chất lỏng hay có từ trường bằng đường hàng không.

  Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.PTG EXPRESS cam kết mang đến cho Quý khách hàng với sự khác biệt, đặc biệt là về uy tín chất lượng các dịch vụ giao hàng, vận chuyển, mang lại sự hài lòng cũng như về lợi ích kinh tế của Quý khách.

  Với đội ngũ Cán bộ công nhân viên có trên 15 năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản trong lĩnh vực chuyển phát nhanh.Đang là đơn vị kinh doanh về mặt vận chuyển hàng không cho các đại lý chuyển phát nhanh trong TPHCM. PTG EXPRESS luôn đưa ra các gói giải pháp kịp thời, đáp ứng với sự phát triển và hiệu quả của Quý khách.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.